VỀ TDTU

Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, đến nay TDTU đã trở thành một thương hiệu đào tạo uy tín, là trường đại học công lập đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 3 sao theo QS Stars và được Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam chứng nhận “Khuôn viên học đường thân thiện môi trường”, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho người học.
Hiện nay, Nhà trường đào tạo gần 20.000 học viên, sinh viên tại 15 ngành Tiến sĩ; 12 ngành Thạc sĩ; 20 Ngành Đại học  Liên kết quốc tế và 35 chuyên ngành Đại học.

null

ẢNH ĐẸP TDTU

null

KHÁM PHÁ TDTU QUA CLIP

null

TDT VÀ NHỮNG CON SỐ

null

TDTU LIFE

Tập san
Clip
CLB/Đội/Nhóm

8 ĐIỀU KHÁC BIỆT

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Trụ sở chính TDTU tại Quận 7, TP. HCM có tổng diện tích 103 ha với 100% phòng học lý thuyết được trang bị máy điều hòa; Phòng thí nghiệm, mô phỏng tương thích với từng ngành; Thư viện 7 tầng phục vụ 24/7; Nhà thi đấu đa năng, Sân vận động FIFA 2 sao, phòng GYM, Yoga,... đảm bảo sự phát triển toàn diện của sinh viên.

LĨNH HỘI TRI THỨC QUỐC TẾ

LĨNH HỘI TRI THỨC QUỐC TẾ

Sinh viên được tiếp cận với Chương trình đào tạo của Top 100 Đại học uy tín nhất Thế giới. Chuẩn tiếng Anh và Tin học áp dụng theo IELTS, TOEIC và MOS. Sinh viên có cơ hội thực tập và du học tại các Trường hàng đầu Thế giới với mức học phí hỗ trợ từ TDTU, giúp sinh viên hoàn thiện về tư duy theo đẳng cấp quốc tế.

DOANH NGHIỆP CÙNG ĐÀO TẠO

DOANH NGHIỆP CÙNG ĐÀO TẠO

Ngoài thời gian thực hành tại các phòng mô phỏng, sinh viên được đến doanh nghiệp tham dự các khóa đào tạo thực tế để nhanh chóng thích nghi với công việc sau này.

KHÔNG GIAN GIAO TIẾP TIẾNG ANH NĂNG ĐỘNG

KHÔNG GIAN GIAO TIẾP TIẾNG ANH NĂNG ĐỘNG

Sinh viên học ngoại ngữ tại “Tòa nhà chuyên ngữ” hiện đại. Nhà trường có những khu vực chỉ sử dụng Tiếng Anh; sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu với giảng viên, sinh viên quốc tế thông qua các khóa học ngắn hạn và giao lưu văn hóa tại Trường.

MÔI TRƯỜNG RÈN LUYỆN THỂ CHẤT SỐ 1 VIỆT NAM

MÔI TRƯỜNG RÈN LUYỆN THỂ CHẤT SỐ 1 VIỆT NAM

Sinh viên thỏa sức rèn luyện thể chất với 13 bộ môn thể thao trong điều kiện tập luyện đầy đủ, hiện đại; phát triển kỹ năng sống và năng khiếu tại hơn 50 Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm.

HỌC PHÍ HỢP LÝ

HỌC PHÍ HỢP LÝ

Học phí theo quy định đối với các trường tự chủ tài chính, sinh viên diện chính sách được hưởng chế độ miễn giảm theo Nghị định 49/2010/NĐ-CP & 74/2013/NĐ-CP dành cho các trường công lập.

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG ĐA DẠNG

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG ĐA DẠNG

Nhà trường dành tặng học bổng cho tân sinh viên đạt điểm cao đầu vào, sinh viên có kết quả học tập Xuất sắc, Giỏi, diện chính sách, sinh viên đạt thành tích học thuật, nghiên cứu khoa học, văn-thể-mỹ, IELTS, TOEIC, MOS, sinh viên đạt các giải thưởng cao trong và ngoài nước, …

TỶ LỆ CÓ VIỆC LÀM CAO

TỶ LỆ CÓ VIỆC LÀM CAO

Hiện trên 95% sinh viên từ TDTU có việc làm trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
GƯƠNG SÁNG TDTU
CẢM NHẬN VỀ TDTU
 • “…Tôi đánh giá rất cao sự nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí. Mười tám (18) năm qua các đồng chí đã trăn trở, tìm tòi để có mô hình, kết quả ngày hôm nay…; Tôi cho rằng đây là một mô hình cần phải hoàn thiện và nhân rộng cho các đại học cả nước chúng ta…”

  Nguyễn Tấn Dũng
  Nguyên Thủ tướng Chính phủ, nước CHXHCN Việt Nam
 • “Với niềm vinh dự, tự hào được mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng; với những thành tựu đã đạt được, tôi tin tưởng chắc chắn rằng Trường đại học Tôn Đức Thắng sắp tới nhất định sẽ có bước phát triển mới, mạnh mẽ hơn nữa đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu của chúng ta; xứng đáng với vinh dự được mang tên bác Tôn kính yêu”

  Trương Tấn Sang
  Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam
 • “Phải nói rằng, Trường đại học Tôn Đức Thắng từ khâu giáo dục thể chất, đạo đức, đến giáo dục, đào tạo chuyên môn đang đạt chuẩn…
  “Điểm nổi bật của Đại học Tôn Đức Thắng, ngoài phương pháp đào tạo, chất lượng đào tạo, qui mô đào tạo, cơ sở vật chất kỹ thuật, thì nghiên cứu khoa học ứng dụng là một điểm nổi bật. Có rất nhiều công trình được công bố,…mô hình đúng là hay, Trường đại học Tôn Đức Thắng đúng là lý tưởng ở Việt Nam hiện nay…;. ”

  Nguyễn Thị Doan
  Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam
 • “…chúng ta hoàn thiện Đề án để Nhà trường phê duyệt và các cấp thẩm quyền phê duyệt để đưa chúng ta 20 năm nữa trở thành một trong những Trường trong Top 500 và trước khi vào Top 500 thì năm nào vào Top 1000. ….Tôi hoan nghênh khát vọng của Nhà trường…”.

  Đinh La Thăng
  Ủy viên Bộ Chính trị, Bí Thư Thành ủy TP. HCM
HỎI ĐÁP
 • Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

 • 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

 • Hotline: 093 880 8810

 • Email: tuvantuyensinh@tdt.edu.vn